Hội Khuyến học Tây Ninh tặng nhà mái ấm giáo viên cho giáo viên Thành phố

Thứ năm - 10/07/2014 23:45 72 0

Hội Khuyến học Tây Ninh tặng nhà mái ấm giáo viên cho giáo viên Thành phố

Nhằm giúp các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở có được căn nhà vững chắc ổn định cuộc sống, yên tâm công tác, sáng 9-7, Hội Khuyến học Tây Ninh tổ chức lễ trao hai căn nhà mái ấm giáo viên cho hai thầy, cô giáo hiện đang công tác trong ngành giáo dục thành phố Tây Ninh.

Ông Lê Minh Thành-Chủ tịch Hội Khuyến học Tây Ninh, ông Đổng Ngọc Lập-Giám đốc Sở Giáo dục-Đào tạo Tây Ninh, ông Nguyễn Hoàng Nam-Phó Chủ tịch UBND thành phố Tây Ninh, Chủ tịch Hội Khuyến học Thành phố, Tiến sĩ Ninh Văn Bình-Nguyên Trưởng Phòng Giáo dục quận Phú Nhuận TP.HCM-người đã vận động các mạnh thường quân ở Thành phố đóng góp kinh phí xây dựng nhà cùng các cán bộ, giáo viên Phòng Giáo dục - Đào tạo Thành phố, đại diện các trường học và nhà tài trợ đến tham dự lễ.

Ông Lê Minh Thành-Chủ tịch Hội Khuyến học Tây Ninh trao quyết định sở hữu căn nhà cho thầy giáo Lê Thanh Toàn

Căn thứ nhất trao cho thầy Lê Thanh Toàn, ngụ tại ấp Trường Thọ, xã Trường Hòa, huyện Hòa Thành, Tây Ninh, là giáo viên công tác tại trường THCS Phan Bội Châu, thành phố Tây Ninh. Căn nhà có diện tích gần 26 mét vuông, với kinh phí 40 triệu đồng, trong đó cán bộ, giáo viên trường THCS-THPT Hồng Đức, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM tài trợ 30 triệu đồng, còn lại do người thân trong gia đình góp thêm.

Ông Lê Minh Thành-Chủ tịch Hội Khuyến học Tây Ninh trao quyết định sở hữu căn nhà cho cô giáo Trần Thị Ngọc Phượng

Căn nhà thứ hai được trao cho cô Trần Thị Ngọc Phượng, ngụ khu phố 1, phường 3 thành phố Tây Ninh, hiện là giáo viên trường THCS Chu Văn An, phường 3, Thành phố. Căn nhà có diện tích hơn 42 mét vuông có tổng kinh phí xây dựng là 55 triệu đồng, trong đó cán bộ, giáo viên trường THCS-THPT Việt Mỹ, phường 3, quận Phú Nhuận, TP.HCM tài trợ 30 triệu đồng, phần còn lại gia đình góp thêm.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ trao nhà.

Các đại biểu dự lễ trao nhà

Ông Lê Minh Thành-Chủ tịch Hội Khuyến học Tây Ninh trao bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh cho hiệu trưởng trường THCS-THPT Hồng Đức

Ông Lê Minh Thành-Chủ tịch Hội Khuyến học Tây Ninh trao bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh cho hiệu trưởng trường THCS-THPT Việt Mỹ

Ông Nguyễn Hoàng Nam - Phó Chủ tịch UBND thành phố Tây Ninh, Chủ tịch Hội Khuyến học Thành phố tặng hoa cho hiệu trưởng trường THCS-THPT Việt Mỹ

Tại buổi lễ, hai đơn vị tài trợ là trường THCS-THPT Hồng Đức, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM và trường THCS-THPT Việt Mỹ, phường 3, quận Phú Nhuận, TP.HCM được nhận bằng khen của UBND tỉnh với những đóng góp trong công tác xây dựng nhà cho đối tượng khó khăn ở địa phương. Buổi lễ trao nhà diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp. Cả hai giáo viên đều nhận được rất nhiều quà tặng của các cơ quan, tổ chức và cá nhân, là những vật dụng sinh hoạt trong gia đình để có thêm điều kiện sống tốt hơn.

Tin, ảnh: Xuân Vũ (Đài Truyền thanh TPTN)