Đảng ủy phường III, thành phố Tây Ninh trao huy hiệu 50 tuổi Đảng cho đảng viên

Thứ sáu - 04/09/2015 13:55 64 0

Đảng ủy phường III, thành phố Tây Ninh  trao huy hiệu 50 tuổi Đảng cho đảng viên

Chiều ngày 03-9, Đảng ủy phường III, thành phố Tây Ninh tổ chức trao huy hiệu 50 năm và 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên đang sinh hoạt đảng tại các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ phường. Đồng chí Phạm Văn Tân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Tây Ninh đến dự và trao huy hiệu đảng cho các đảng viên.

Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng được trao cho hai đảng viên là đồng chí Trần Đức Thịnh, sinh năm 1937, quê quán xã Ngũ Lão, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên, nguyên Cục trưởng Cục Thống kê Tây Ninh và đồng chí Nguyễn Quang Thành, sinh năm 1942, quê quán xã Hồng Lý, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình, Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Quân sự địa phương.

Trong quá trình công tác, hai đồng chí được Đảng, Nhà nước, cơ quan trung ương tặng thưởng nhiều huân, huy chương, bằng khen với những thành tích xuất sắc.

Đồng chí Phạm Văn Tân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Tây Ninh trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng

Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được trao cho ba đảng viên là đồng chí Đặng Thị Hường, sinh năm 1954, quê quán xã Lộc Hưng, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh và đồng chí Đoàn Thị Việt Anh, sinh năm 1957, quê quán xã Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, cả hai đồng chí từng công tác tại Công an Tây Ninh; đồng chí Mai Duy Hiền, tên gọi khác là Mai Văn Hiền, sinh năm 1962, quê quán xã Nga Vinh, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa, từng công tác tại Công ty xây lắp tỉnh Tây Ninh.

Xuân Vũ (Đài Truyền thanh TPTN)