Đồng chí Phạm Văn Tân, Bí thư thành ủy Tây Ninh trao huy hiệu 65 năm tuổi đảng cho đảng viên Trần Thanh Tòng

Thứ bảy - 30/08/2014 21:40 98 0

Sáng ngày 28/8, Đảng ủy phường 1, thành phố Tây Ninh tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi đảng cho đảng viên Trần Thanh Tòng.

Đồng chí Phạm Văn Tân, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy Tây Ninh, Bí thư thành ủy Tây Ninh đến dự và gắn huy hiệu đảng.

Đảng viên Trần Thanh Tòng có tên gọi khác là Trần Văn Năm, sinh năm 1932, quê quán xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Vào Đảng ngày 27/8/1949, chính thức ngày 01/01/1950, hiện sinh hoạt Đảng tại chi bộ 5, đảng bộ bộ phận khu phố 1, Đảng bộ phường 1, thành phố Tây Ninh. Đồng chí Tòng trước đây công tác ở Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tây Ninh, nguyên là phó phòng động viên tuyển quân và có hơn 40 năm công tác trong quân đội và nghỉ hưu năm 1989.

Đồng chí Phạm Văn Tân, Bí thư thành ủy Tây Ninh trao huy hiệu cho đảng viên Trần Thanh Tòng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Tân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Tây Ninh chúc sức khỏe, chúc mừng đảng viên được nhận huy hiệu đảng và mong rằng trong thời gian tới đồng chí có những đóng góp quý báu cho chi bộ, đảng bộ để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

Phương Ngân (Đài Truyền thanh TP Tây Ninh)