Đồng chí Phạm Văn Tân-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng tại phường 3

Thứ tư - 17/09/2014 14:10 66 0

Chiều ngày 16-9, đồng chí Phạm Văn Tân-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh đến dự lễ và trao huy hiệu đảng cho các đảng viên cách mạng lão thành ở phường 3, thành phố Tây Ninh. Huy hiệu 65 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Trần Thị Nga, tên gọi khác là Trần Thị Mận, sinh năm 1930, quê quán xã Cát Văn, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An.

Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Trương Công Đố, sinh năm 1945, quê quán xã Lộc Hưng, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, nguyên Đảng ủy viên Đảng ủy Quân sự, Phó Giám đốc Công ty 22/12.

Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng được trao cho 2 đảng viên là Phạm Thị Thanh Nhã, sinh năm 1952, quê quán xã Đôn Thuận, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, nguyên Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan Dân chính đảng Tây Ninh, đảng viên Lê Thanh Hùng, sinh năm 1952, quê quán xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu, nguyên Phó Trưởng Phòng Bảo vệ chính trị Công an Tây Ninh.

Các đảng viên được nhận huy hiệu đảng chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo

Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được trao cho 3 đảng viên là Dương Minh Phong, sinh năm 1952, quê quán xã Gia Bình, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh; đảng viên Đỗ Văn Châm, sinh năm 1954, quê quán xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh và đảng viên Phạm Văn Hiền, sinh năm 1960, quê quán xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh mong rằng những đảng viên được nhận phần thưởng cao quý của đảng sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng và xây dựng chi, đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

Xuân Vũ (Đài Truyền thanh TPTN)