Công tác tuyên giáo góp phần vào thành công của Đại hội Đảng các cấp ở thành phố Tây Ninh

Thứ bảy - 19/09/2015 14:25 84 0

Công tác tuyên giáo góp phần vào thành công  của Đại hội Đảng các cấp ở thành phố Tây Ninh

Chiều ngày 18-9, Ban Tuyên giáo thành ủy Tây Ninh tổ chức sơ kết công tác tuyên giáo 9 tháng năm 2015 và giao ban với các ngành trong khối tư tưởng-văn hóa-khoa giáo. Bà Hồ Tuyết Huỳnh Mai, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy chủ trì hội nghị.

Trong 9 tháng qua, công tác tuyên giáo các cấp trên địa bàn Thành phố đã thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu giúp cấp ủy Đảng thực hiện các hoạt động. Trong đó nổi bật nhất là công tác tuyên giáo đã phối hợp với các cơ quan tham mưu, giúp việc cấp ủy các cấp ở Thành phố tổ chức thành công Đại hội Đảng cấp cơ sở và Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Tây Ninh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015-2020. Và làm tốt công tác tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội làm cho Đại hội Đảng các cấp ở Thành phố thật sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ Thành phố.

Phấn khởi trước những kết quả chung của Thành phố, cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân Thành phố luôn tin tưởng và chấp hành tốt đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tình hình chính trị ổn định, kinh tế tiếp tục phát triển, đời sống nhân dân có chiều hướng tăng, các vấn đề xã hội được quan tâm chăm lo. Các tổ dân cư tự quản trên địa bàn thành phố nhận đầy đủ báo Tây Ninh phát hành theo chủ trương của Tỉnh ủy. Cấp ủy từ Thành phố đến cơ sở tổ chức triển khai học tập chuyên đề năm 2015 “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đòan kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh”.

Công tác tuyên giáo góp phần vào thành công của Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Tây Ninh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015-2020. Trong ảnh BCH Đảng bộ Thành phố nhiệm kỳ 2015-2020. (ảnh Thanh Vinh)

Bên cạnh đó, Ban Tuyên giáo Thành ủy còn tổ chức tốt việc triển khai, quán triệt nghị quyết, chỉ thị của Đảng, thực hiện hòan thành nhiệm vụ công tác tham mưu các văn bản liên quan đến lĩnh vực tư tưởng-văn hóa-khoa giáo giúp cấp ủy chỉ đạo kịp thời cho cơ sở.

Tại hội nghị, các đại biểu nêu nhiều ý kiến về thực trạng, những thuận lợi, khó khăn trong thực hiện công tác tuyên giáo của Đảng cũng như những biện pháp khắc phục hạn chế.  Kết luận hội nghị, bà Hồ Tuyết Huỳnh Mai, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong thời gian còn lại của năm 2015, như: tiếp tục đẩy mạnh thực hiện công tác tuyên truyền Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020 tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng, quan trọng là cần định hướng tốt công tác tuyên truyền, nắm bắt tâm trạng xã hội, để kịp thời có biện pháp giải quyết nhằm ổn định tư tưởng nhân dân, trật tự an toàn xã hội ở địa phương./.

Xuân Vũ (Đài Truyền thanh TPTN)