XÃ NINH SƠN, THỊ XÃ TRAO TẶNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO ĐOÀN VIÊN HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thứ năm - 14/11/2013 05:10 87 0

XÃ NINH SƠN, THỊ XÃ TRAO TẶNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO ĐOÀN VIÊN HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Sáng ngày 12-11, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Ninh Sơn, Thị xã tổ chức trao tặng căn nhà đại đoàn kết cho anh Phan Lê Dương, sinh năm 1989, ở ấp Ninh Thọ, xã Ninh Sơn. Anh là Bí thư Chi đoàn ấp Ninh Thọ, rất nhiệt tình trong công tác Đoàn. Hoàn cảnh gia đình anh khó khăn. Vợ chồng có con nhỏ, mẹ anh bị tai biến nằm một chỗ, ông bà nội tuổi cao sức yếu nên thu nhập vợ chồng không đủ trang trải cuộc sống cả gia đình.
     Nhằm chia sẻ hoàn cảnh với gia đình anh Phan Lê Dương, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Ninh Sơn kết hợp với Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” xã vận động Công đoàn cơ sở Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Tây Ninh hỗ trợ cho anh Dương 30 triệu đồng để xây căn nhà mới.

ông Võ Tòng Quân – Chủ tịch UBND xã Ninh Sơn trao quyết định tặng nhà cho anh Phan Lê Dương .

Gia đình anh Dương rất vui mừng phấn khởi khi ngôi nhà mới hoàn thành với diện tích gần 60 m2.
     Trong buổi lễ trao nhà, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Ninh Sơn trao giấy cảm ơn cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Tây Ninh đã nhiệt tình hỗ trợ để chăm lo đời sống cho người dân còn khó khăn ở địa phương.
     Dịp này, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Ninh Sơn, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Ninh Sơn, Ban quản lý ấp Ninh Thọ, bà con xung quanh cũng tặng quà mừng gia đình anh Dương có căn nhà mới, động viên anh vượt khó, tiếp tục tích cực, năng nổ tham gia công tác Đoàn ở địa phương, phấn đấu vươn lên./.

QUẾ HƯƠNG.