Đồng chí Phạm Văn Tân, UB BTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên Phạm Xuân Thường

Thứ sáu - 25/09/2015 21:10 121 0

Chiều ngày 22/9/2015, Đảng ủy phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên Phạm Xuân Thường.

Đồng chí Phạm Văn Tân, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đến dự và trao tặng huy hiệu đảng.

Đảng viên Phạm Xuân Thường, sinh năm 1938, quê quán xã Thái Thọ, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình. Vào đảng ngày 15/8/1965, hiện sinh hoạt đảng tại chi bộ khu phố Ninh Trung, Đảng bộ phường Ninh Sơn. Đồng chí Phạm Xuân Thường nguyên là Giám đốc Công ty Xây lắp Thủy lợi Tây Ninh. Đồng chí nghỉ hưu năm 1999.

Đồng chí Phạm Văn Tân, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy trao huy hiệu cho đảng viên Phạm Xuân Thường

Đồng chí Phạm Văn Tân, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy chúc mừng đảng viên Phạm Xuân Thường và mong rằng đồng chí mãi là tấm gương sáng mẫu mực xứng đáng với truyền thống cách mạng để thể hệ trẻ và quần chúng học tập noi theo, mong đồng chí luôn mạnh khỏe tiếp tục tham gia sinh hoạt đóng góp kinh nghiệm, ý kiến quý báo của mình góp phần cùng với chi bộ xây dựng chi, đảng bộ luôn đạt trong sạch vững mạnh.

Đảng viên Phạm Xuân Thường vui mừng cảm động khi được vinh dự nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng và hứa sẽ luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức người đảng viên./.

Phương Ngân