Đồng chí Phạm Văn Tân, UB BTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên Võ Văn Dưng

Thứ sáu - 25/09/2015 21:20 79 0

Sáng ngày 18/9/2015, đồng chí Phạm Văn Tân, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh, đồng chí Nguyễn Văn Tới, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy và lãnh đạo phường Hiệp Ninh đến tại phòng số 5, khoa nội A, Bệnh viện đa khoa Tây Ninh để trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên Võ Văn Dưng. Do trước đó 2 ngày đồng chí Võ Văn Dưng bị bệnh phải nhập viện.

Đảng viên Võ Văn Dưng, sinh năm 1935, quê quán xã Tân Lân, huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Vào đảng ngày 17/2/1966, hiện sinh hoạt đảng tại chi bộ khu phố Hiệp Bình, Đảng bộ phường Hiệp Ninh. Đồng chí Võ Văn Dưng nguyên là phó Văn phòng UBND tỉnh Tây Ninh, phó giám đốc liên hiệp sản xuất kinh doanh xuất nhập khẩu, phó giám đốc công ty xuất nhập khẩu tổng hợp 30/4, Phó ban tài chính quản trị tỉnh ủy. Đồng chí nghỉ hưu năm 2001.

Đồng chí Phạm Văn Tân, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên Võ Văn Dưng

Đồng chí Phạm Văn Tân, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh chúc mừng và thăm hỏi sức khỏe đảng viên Võ Văn Dưng và mong rằng đồng chí mau khỏi bệnh và mãi mãi là tấm gương sáng mẫu mực để thể hệ trẻ và quần chúng học tập noi theo./.

Phương Ngân