Đồng chí Phạm Văn Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng ở phường Hiệp Ninh

Thứ tư - 23/09/2015 14:45 92 0

Sáng ngày 22-9-2015, đồng chí Phạm Văn Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh đến dự lễ và gắn huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Đăng Trung, hiện đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ khu phố Hiệp Bình, Đảng bộ cơ sở phường Hiệp Ninh, thuộc Đảng bộ Thành phố Tây Ninh.

Đồng chí Trần Đăng Trung sinh ngày 15/7/1953, quê quán xã Phước Thạnh, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Trong quá trình tham gia cách mạng, đồng chí từng giữ chức vụ ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy Bến Cầu, giai đoạn từ năm 1998-2008, đồng chí giữ chức vụ Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Tây Ninh..

Đ/c Phạm Văn Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Đăng Trung.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng huy hiệu đảng, đồng chí Phạm Văn Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh khẳng định những đóng góp to lớn của các đảng viên đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước; là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo. Đồng thời mong đảng viên luôn giữ gìn sức khỏe, để đóng góp những kinh nghiệm, ý kiến quý báu, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh./.

Quế Hương (Đài Truyền thanh TPTN)