Đồng chí Phạm Văn Tân - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đảng viên ở phường 2

Thứ tư - 23/09/2015 14:40 79 0

Sáng ngày 22/9, đồng chí Phạm Văn Tân - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh đến dự lễ và trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đảng viên Bùi Quang Vinh, sinh năm 1937, hiện đang sinh hoạt đảng tại Chi bộ Khu phố 4, đảng bộ Phường 2, Đảng bộ thành phố Tây Ninh.

Đảng viên Bùi Quang Vinh, quê quán xã Đông Kinh, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình, vào đảng ngày 27/7/1955. Năm 1953 đồng chí tham gia làm liên lạc lực lượng vũ trang huyện Đông Quan, tỉnh Thái Bình; sau đó tham gia bộ đội Sư đoàn 320 và chiến đấu tại các tỉnh phía Bắc. Năm 1960 đồng chí chuyển công tác sang Sở Công an tỉnh Hải phòng, đến năm 1967 được điều động vào chiến trường miền Nam và công tác tại Công an Tây Ninh. Năm 1984 đồng chí giữ chức vụ Chỉ huy phó Ban Chỉ huy Khối An ninh Công an Tây Ninh, ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Công an Tây Ninh. Đến tháng 12/1997 thì đồng chí nghỉ hưu.

Đồng chí Phạm Văn Tân - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh trao huy hiệu cho đảng viên Bùi Quang Vinh

Trong quá trình công tác đồng chí Bùi Quang Vinh luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, được Đảng, Nhà nước và ngành quân đội, công an trao tặng nhiều huân chương, huy chương cao quý. Đồng chí Phạm Văn Tân - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đảng viên Bùi Quang Vinh, ghi nhận những công lao, đóng góp to lớn của đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời mong rằng đồng chí luôn giữ gìn phẩm chất của người đảng viên, là tấm gương sáng, mẫu mực để thế hệ trẻ học tập, noi theo; tiếp tục đóng góp trí tuệ, những kinh nghiệm, ý kiến quý báu góp phần xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch, vững mạnh, xứng đáng là người đảng viên gương mẫu của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Huy Hoàng (Đài Truyền thanh TPTN)